คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > News > หลวงพ่อเพิ่มวัดป้อมแก้วกับกระแสความนิยมที่มาแรงในเวลานี้

มาตราหมวดหมู่

รายการพระเครื่องที่เลือกชมล่าสุด

หลวงพ่อเพิ่มวัดป้อมแก้วกับกระแสความนิยมที่มาแรงในเวลานี้
ณรงค์ พระดี / 2017-08-26

    ถ้าจะกล่าวถึงพระเกจิดังแห่งภาคกลางอีกรูปในปัจจุบัน

   หลวงปู่เพิ่ม (พระครูประโชติธรรมวิจิตร)

  เจ้าอาวาส วัดป้อมแก้ว ต.บ้านกลึง อ.บางไทร  จ.พระนครศรีอยุธยา

  ก็คงเป็น 1 ในเกจิดังแห่งยุค ที่มีกระแสความศรัทธาเลื่อมใส     และความนิยมการปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆ ที่เหล่าบรรดาลูก     ศิษย์และวงการพระเครื่องต่าง แสระแสวงหามีไว้ครอบครอง     กันในปัจจุบัน 

    หลวงปู่เพิ่ม นับเป็นพระสุปฏิปันโนที่น่าเคารพกราบไหว้เป็นอย่างยิ่ง ด้วยปฏิปทาอันเรียบง่าย สมถะ สันโดษ เป็นที่ศรัทธาเลื่อมใสของผู้พบเห็นอยู่เสมอ 

 ด้วยวัตรปฏิบัติของหลวงปู่เพิ่ม และการแสดงออกบนใบหน้าของท่าน บ่งบอกได้ว่า ท่านเป็นผู้มีบุญบารมีสูง และได้บรรลุธรรมชั้นสูง รวมทั้งเชื่อกันว่า ท่านเป็นผู้มีพลังจิตอันแก่กล้า มีความรู้ความชำนาญในทางวิชาอาคมอันแก่กล้าและเข้มขลัง 

       ซึ่งตรงกับคำเล่าลือของชาวบ้านที่ว่า วัตถุมงคลของหลวงปู่เพิ่มทุกรุ่นที่ท่านปลุกเสก ล้วนมีอานุภาพความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ในทุกด้าน จนเป็นที่เลื่องลือโด่งดังทั่วประเทศในทุกวันนี้ 

             นอกจากนี้ ชื่อของท่านยังเป็นมงคลนาม เชื่อกันว่า ใครได้ทำบุญกับ "หลวงปู่เพิ่ม" ชีวิตมีแต่ "เพิ่ม" ขึ้นในทางที่ดีงามตลอดไป วัตถุมงคลของหลวงปู่เพิ่ม เป็นการจัดขึ้นโดยทางวัด จองที่วัด บูชาที่วัด เท่านั้น ไม่มีการเปิดจองที่อื่น

     

 

ยืนยันได้จาก ปรากฏการณ์กระแสผู้คนหลั่งไหล ที่เกิดขึ้น ณ วัดป้อมแก้ว เมื่อทางวัดเปิดจอง พระพรหม หลวงปู่เพิ่ม หล่อโบราณ รุ่น ๒ (ไตรมาส ๒๕๕๖) เช้าวันอาทิตย์ที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๖ 

ปรากฏว่ามีผู้ศรัทธาสนใจอย่างล้นหลาม พากันไปที่วัดตั้งแต่หัวค่ำของคืนวันเสาร์ที่ ๒๙ มิถุนายน ยิ่งดึกผู้คนยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงสี่ตีห้า ฟ้าสว่าง ผู้คนไปรอจองพระกว่าพันคน ก็ด้วยพลังศรัทธาในบารมีของ หลวงปู่เพิ่ม อย่างแท้จริง จนทำให้ พระพรหมหล่อโบราณ รุ่น ๒ หมดเพียงแค่วันเดียว

 

  เหรียญโชคดี       
  ข่าวแว่วมาตอนนี้ นอกจากวัตถุมงคลหลายรูปแบบแล้วสิ่งหนึ่งที่บรรดาลูกศิษย์ของหลวงพ่อเพิ่มเสาะแสวงหาก็คือ เหรียญโชคดี ที่ด้วยชื่อของรุ่นจัดสร้างเอง และพุทธคุณ ของเหรียญนี้แล้ว เหล่าผู้รักการสะสมเหรียญของหลวงปู่เพิ่ม ต่างแสระแสวงของกันอย่างมาก ทำให้ราคาเช่าหาพุ่งสูง ขึ้นเรื่อยๆ ณ ปัจจุบัน

                                

 

 

แสดงความคิดเห็น(ยอดรวม0หมายเลขของผู้ใช้ความคิดเห็น)

  • คุณยังไม่ได้แสดงข้อคิดเห็น
รวมทั้งหมด 0 บันทึก, แบ่งออกเป็น1 หน้า. หน้าแรก ก่อนหน้า หน้าต่อไป หน้าสุดท้าย
ชื่อผู้ใช้: บุคคลทั่วไป
E-mail:
ระดับ:
เนื้อหา: